เกี่ยวกับเรา

LONCIN X THAILAND ABOUT US

ความเป็นมาของ LONCIN

LONCIN เป็นบริษัทเอกชนที่ผลิตและจัดจำหน่ายจักรยานยนต์, เครื่องยนต์จักรยานยนต์, และเครื่องยนต์เอนกประสงค์ เริ่มต้นธุรกิจตั้งแต่ปี 1993 จากนั้นบริษัทก็เติบโตอย่างก้าวกระโดด จากการพัฒนาด้านการวิจัยและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย หลังจากร่วมมือในการผลิตเครื่องยนต์ให้กับแบรนด์ BMW และแบรนด์ดังระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย

ปัจจุบัน 3 กลุ่มธุรกิจ ที่เป็นแกนหลักของ LONCIN  จักรยานยนต์, เครื่องยนต์จักรยานยนต์, และเครื่องยนต์เอนกประสงค์ มียอดการผลิตและการจัดจำหน่ายในประเทศสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของภาคอุตสาหกรรมนี้ เป็นเวลาถึง 7 ปีติดต่อกัน และส่งออกไปยังต่างประเทศกว่า 40 ประเทศทั่วโลกสูงเป็นอันดับที่หนึ่งอย่างต่อเนื่อง

จุดเริ่มต้นของ LONCIN X

หลังจากที่ LONCIN ประสบความสำเร็จกับ 3 ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท จึงได้เริ่มแตกไลน์ผลิตจากเทคโนโลยีตนเองที่มีอยู่ โดยเริ่มต้นการผลิต รถ ATV ยานพาหนะอเนกประสงค์ขึ้นในปี 2010 ชื่อรุ่นว่า ATV LX200 โดยในระยะเวลากว่า 10 ปี ที่ผ่านมา LX200 กลายเป็นรถ ATV ที่มียอดจำหน่ายไปทั่วโลก

หลังการประสบความสำเร็จจาก LX200 และสั่งสมประสบการณ์และเทคโนโลยีการผลิต ATV ที่มากขึ้น LONCIN ได้บรรจงสร้างแบรนด์ LONCIN-X  โดย มุ่งเน้นการสร้าง ATV และ UTV ระดับไฮคลาส ที่มีฟีเจอร์ครบครัน

XWOLF คือชื่อของซีรีย์ ATV ของ LONCIN-X ปัจจุบันมี ATV ตั้งแต่คลาส 200cc-1000cc โดยให้ความสำคัญกับขุมพลังเครื่องยนต์แบบฉบับ LONCIN และ โครงสร้างที่แข็งแกร่งเหมือนหมาป่าที่ไม่มีใครสามารถทำลายได้. การเป็นเจ้าป่าและชีวิตที่เป็นอิสระ

LONCIN-X ยึดมั่นกับสโลแกน “EXPLORE YOUR WAY”  ออกไปค้นหาเส้นทางของคุณ! และพยายามสร้างยานพาหนะออฟโรดที่ยอดเยี่ยม

LONCIN X THAILAND

LONCIN X THAILAND เกิดจากความร่วมมือของ LONCIN และ บริษัท เค-ไลออน โฮลดิ้งส์ จำกัด ที่ได้มีการนำเข้า ATV LONCIN-X เพื่อมาจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว

โดยบริษัท เค-ไลออน โฮลดิ้งส์ จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2550 โดยเป็นผู้นำเข้า ประกอบและจัดจำหน่ายรถเอทีวี ระดับแนวหน้าของประเทศ ภายใต้ชื่อแบรนด์ “K-LION”

และมีการเติบโตของยอดจำหน่ายอย่างรวดเร็ว บริหารงานโดยผู้บริหารและทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านยนตรกรรมมากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังเป็นผู้นำเข้าและประกอบรถเอทีวีรายแรก ที่มีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ